Registration

Đăng Ký Vào Cộng đồng Pro Evolution Soccer Việt Nam

The Facebook Platform

Required Information

Please enter the name by which you would like to log-in and be known on this site.

Xin chọn mật khẩu cho hồ sơ của bạn. Chú ý: mật khẩu được phân biệt bởi chữ 'thường' và 'HOA'.

Xin nhập địa chỉ Email bạn đang sử dụng

Antispam, complete the task:

 
 

Thông Tin Khác (Bắt Buộc)

Hãy khai báo đầy đủ họ tên thật để đảm bảo quyền lợi của bạn trong những giải đấu do Pes.vn tổ chức . Hãy viết bằng tiếng việt có dấu nhé . Lưu ý bạn không được quyền chỉnh sửa thông tin này và nó cũng sẽ được ẩn đi (chỉ admin thấy)

Hãy khai báo số CMTND để đảm bảo quyền lợi của bạn trong những giải đấu của Pes.vn . Lưu ý bạn không được quyền chỉnh sửa thông tin này và nó cũng sẽ được ẩn đi (chỉ admin thấy)

Thông Tin Bổ Sung

Xin cho biết thành viên nào đã giới thiệu bạn tới Cộng đồng Pro Evolution Soccer Việt Nam, nếu không xin bỏ trống.

Tất cả những thời gian trong diễn đàn này sẽ được chỉnh cùng với múi giờ nơi bạn đang cư ngụ để mang lại sự thuật tiện cho việc theo dõi của bạn.

Bạn điều hành diễn đàn đôi khi cần gởi những thông tin liên lạc với bạn, nếu bạn không muốn những thông tín đó có thể tắt đi.

Quy Luật Diễn Đàn

Ðể tiếp tục việc đăng ký làm thành viên, bạn phải đồng ý với chúng tôi những quy định như sau:

Forum Rules

Registration to this forum is free! We do insist that you abide by the rules and policies detailed below. If you agree to the terms, please check the 'I agree' checkbox and press the 'Complete Registration' button below. If you would like to cancel the registration, click here to return to the forums index.

Những qui định của Diễn đàn Pes.VN®

Việc đăng ký thì tự do! Chúng tôi không bắt buộc bạn phải đang ký nếu bạn làm khách muốn tham quan diễn đàn chúng tôi (chỉ xem và đọc các bài viết trên diễn đàn).
Trước khi đăng ký tất cả đều phải đồng ý với những quy ước sau

  • Tất cả bài gởi các bạn nên viết bằng tiếng Việt có dấu hạn chế viết tiếng Việt không dấu vì một số người không được có thể hiểu lầm .
  • Xin đừng bàn về chuyện chính trị, tôn giáo hay những đề tài dễ gây hiềm khích.
  • Không được kỳ thị chủng tộc, giới tính, nơi cư ngụ hay tuổi tác.
  • Xin hãy cư xử hoà nhã, tôn trọng lẫn nhau nhau! Chúng tôi sẽ không chấp nhận bất cứ hình thức đe dọa công kích, mạ lị nào nhắm vào một cá nhân hay một đoàn thể.
  • Xin đừng gởi bài hoặc hình ảnh có nội dung thô tục, khiêu dâm.
Nếu vi phạm chúng tôi sẽ tước quyền lợi thành viên mà không cần phải báo trước. Ðây là một diễn đàn có tính cách cá nhân vì vậy nội dung bài gởi chúng tôi sẽ không chịu một trách nhiệm nào.

Admin kính bút !
Fanpage PES.VN